ANKUSH
This is a brief written and video tutorial on how to download youtube videos and use them as screensavers that work on the Microsoft Windows XP and Vista operating systems.

STEP 1 - DOWNLOAD AND INSTALL THE SOFTWARE THAT IS NEEDED
You will need 2 different software applications to do this - all of them are freeware.
You will need -

Instantstorm screensaver builder - instantstorm.com / download.com page / direct download

DVDVideosoft Freestudio - homepage / download page

When you install DVDVideosoft Freestudio it will automatically install 20 separate freeware programs.

We will be using 2 of them in this tutorial - Free Youtube Download + Free Video to Flash Converter

STEP 2 - DOWNLOAD AND CONVERT THE YOUTUBE VIDEO THAT YOU WANT AS A SCREENSAVER
Highlight, copy and paste all of the youtube video url into the DVDVideosoft youtube downloader and convert it into any of the video formats available.

The format you convert it to is irrelevant as you will be converting it again into another format.

STEP 3 - CONVERT THE CONVERTED YOUTUBE VIDEO FILE TO .SWF FORMAT
Convert the output file from DVDVideosoft Youtube downloader into a .swf (shockwave flash file) using the DVDVideosoft Free Video to Flash Converter.

STEP 4 - USE THE .SWF FILE TO CREATE A SCREENSAVER
Open up Instantstorm and use the .swf file you have just created to make a screensaver.
The instantstrom interface has a "wizard" option that is extremely easy to use and the "advanced" option allows you to create an installation screen for your screensaver.

STEP 5 - INSTALL / UNINSTALL THE SCREENSAVER
Instantstorm will create an installer that will install the screesaver as your default screensaver.
To uninstall the screen saver just go to Control Pannel > Add or Remove Programs and look for the screensaver to uninstall


enjoy hacking:


post comments[ankush]
| edit post
Reactions: 
2 Responses
 1. Pankaj Singh Says:

  How about ur helth and u gve me tips of some Email hacking tips..I want to made a good hacker
  compare to u...


 2. Anonymous Says:

  đông trùng hạ thảo và bệnh ung thưChanh là loại quả thông dụng trong làm đẹp và chữa trị mụn hiệu quả. Cách thực hiện trị mụn ở lưng bằng chanh như sau: bạn hãy cắt đôi một quả chanh rồi lấy một nửa chà nhẹ nhàng lên da lưng trong 5 phút rồi rửa sạch lưng bằng nước ấm.
  viên nang đông trùng hạ thảo hiệu 999Công thức làm đẹp, trị mụn bằng trứng gà đang là phương pháp được nhiều chị em quan tâm áp dụng, mang lại hiệu quả bất ngờ cho là da chị em.
  tác dụng của đông trùng hạ thảo 3 cô tiênNhưng bạn đừng lo, sau đây qua bài viết trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng có hiệu quả không sẽ mang đến cho các bạn lời giải đáp cũng như phương pháp trị mụn đơn giản hiệu quả nhất.
  10 chai đông trùng hạ thảoDưới đây là những dấu hiệu của bệnh trĩ mà chúng tôi mang đến nhằm giúp các bạn có thể phát hiện bệnh trĩ sớm để có thể điều trị kịp thời.
  đông trùng hạ thảo 60 viênNam đó chính là ung thư vòm họng. Tuy nhiên, để phát hiện ra nó không hề đơn giản, thường được phát hiện ở giai đoạn bệnh đang phát triển mạnh
  9x trồng đông trùng hạ thảoBệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay, người bị bệnh tiểu đường thường không có cách nào chữa hết bệnh mà chỉ còn cách sống chung với nó.
  đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kgTuy nhiên, cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng testosterone chỉ mang tính tạm thời, không nên áp dụng trong thời gian dài.
  đông trùng hạ thảo chữa ung thưTrong tử cung: Sau khi giao hợp một tiếng, tinh trùng xuất hiện trong tử cung; sau 6 tiếng, toàn bộ tinh trùng sống và hoạt động khỏe mạnh
  đông trùng hạ thảo của việt namDo nhiễm bộ phận sinh dục mà gặp nhiều nhất là viêm tuyến tiền liệt. Đây là cơ quan sản xuất ra tinh dịch, giúp nam giới có thể xuất tinh và duy trì nòi giống.
  đông trùng hạ thảo dạng nước của hàn quốcChanh là loại quả thông dụng trong làm đẹp và chữa trị mụn hiệu quả. Cách thực hiện trị mụn ở lưng bằng chanh như sau: bạn hãy cắt đôi một quả chanh rồi lấy một nửa chà nhẹ nhàng lên da lưng trong 5 phút rồi rửa sạch lưng bằng nước ấm.
  đông trùng hạ thảo kim lai có tốt khôngĐau bụng kinh là một hiện tượng sinh lý bình thường ở phụ nữ chúng ta. Đau bụng trong kỳ kinh thường bắt đầu trước kỳ nguyệt san 1 tuần và kéo dài cho tới ngày thứ 2 hoặc thứ 3 của kỳ nguyệt san


Post a Comment